Bảo lãnh hôn phu hôn thê Mỹ có bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh không?

Bảo lãnh định cư Mỹ: Hồ sơ diện visa K1 có bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh hôn phu thê Mỹ?

Hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê Mỹ có bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh cho đương đơn K-1 không?

Luật di trú Mỹ có một số giới hạn cho người nộp đơn bảo lãnh theo diện Fiance. Việc giới hạn trong hồ sơ bảo lãnh Fiance được giới hạn như sau:

  • Luật di trú Mỹ giới hạn người bảo lãnh chỉ có thể được mở hồ sơ bảo lãnh tối đa 2 lần/diện K1 fiance. Nếu quá số lần trên, khả năng cao sẽ bị Sở Di Trú từ chối hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê Mỹ.
  • Trong vòng 2 năm qua, trước khi người bảo lãnh mở hồ sơ bảo lãnh thì phải chưa có hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê Mỹ Fiance nào được Sở Di Trú chấp thuận.

Nếu người bảo lãnh diện hôn phu thê K1 rơi vào 1 trong 2 trường hợp trên thì người bảo lãnh là công dân Mỹ phải nộp đơn để xin miễn trừ bị giới hạn.

Đồng thời, Người bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê Mỹ phải chứng minh và đưa được lý do tại sao việc giới hạn số lần bảo lãnh này sẽ gây ra những hoàn cảnh khó khăn cho người bảo lãnh & đương đơn K1 ở Việt Nam kèm theo các bằng chứng cụ thể.

Các bằng chứng thông thường chứng minh việc bị giới hạn hồ sơ số lần bảo lãnh gây ra các khó khăn, trở ngại cho người bảo lãnh như: công việc, tình trạng sức khỏe, tài chính người bảo lãnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn của người bảo lãnh không thể nào xa cách đương đơn là hôn phu/hôn thê ở Việt Nam được …v..v…

Trường hợp nếu hồ sơ xin miễn bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh hôn phu hôn thê của người bảo lãnh ở Mỹ được Sở Di Trú chấp thuận, sau đó người bảo lãnh có thể mở hồ sơ bảo lãnh cho hôn phu/hôn thê ở Việt Nam được bình thường.

Hi vọng với những nội dung về giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh hôn phu hôn thê đi Mỹ trên, quý vị có thể hiểu phần nào các qui định của Sở Di Trú khi có dự định mở hồ sơ diện K1.

Có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ liên quan đến nộp đơn bảo lãnh hôn phu thê định cư Mỹ, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Tư vấn miễn phí 24/7: Ms Hân 0901 330 014, Mr Brady Phạm 0901 226 286, Ms Thảo 0931 330 060

TOP TEN IMMIGRATION – BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ MỸ

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn kịp thời, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901.226.286 | 0901.330.014 | 0931.330.060 hoặc điền vào mẫu thông tin liên hệ dưới đây. Các chuyên viên Tư vấn định cư sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
Liên Hệ