Các điều kiện bắt buộc visa đính hôn Úc – Hôn phu hôn thê – Visa 300

Bảo lãnh định cư Úc – Top Ten Immigration: Các điều kiện visa đính hôn Úc hay còn gọi bảo lãnh hôn phu hôn thê, diện visa 300 khi định cư Úc

Các điều kiện bắt buộc đi cùng visa đính hôn Úc khi được cấp visa:

Điều kiện 8502 – No entry before (person)

Điều kiện 8502  quy định người có visa không được vào/đến Úc trước thời điểm đương đơn chính nhập cảnh Úc

Quy định này dành cho các trường hợp đương đơn visa hôn phu/hôn thê diện đính hôn Úc có người phụ thuộc đi cùng hồ sơ, tức có con đi cùng hồ sơ.

Điều kiện 8515 – Not marry before first entry

Người giữ visa 300 – đính hôn Úc tuyệt đối không được phép đăng kí kết hôn hoặc có bất kì mối quan hệ vợ chồng sống chung không hôn thú trước khi nhập cảnh Úc

Điều kiện 8519 – Marry with visa validity

Điều kiện 8519 quy định đương đơn giữ visa 300 phải đăng kí kết hôn trong thời gian visa còn hiệu lực

Thông thường visa diện đính hôn Úc – subclass 300 có thời hạn 9 tháng, thế nên quý vị lưu ý đăng kí kết hôn trong vòng 9 tháng kể từ ngày visa được cấp, và sau ngày nhập cảnh Úc.

Điều kiện 8520 – Primary applicant to marry

Quy định đương đơn chính, hồ sơ bảo lãnh hôn phu/hôn thê diện đính hôn Úc, người giữ visa 300 phải đăng kí kết hôn với người bảo lãnh ở Úc liên quan hồ sơ được nộp trước đó và trong thời gian visa còn hiệu lực.

Quý vị cần hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện đính hôn – hôn phu hôn thê – visa 300, vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline: Ms Hân 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn kịp thời, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901.226.286 | 0901.330.014 | 0931.330.060 hoặc điền vào mẫu thông tin liên hệ dưới đây. Các chuyên viên Tư vấn định cư sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
Liên Hệ