HỒ SƠ XIN QUỐC TỊCH MỸ CHO CON SINH TẠI VIỆT NAM

Baolanhmy – Hướng dẫn danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Mỹ cho con của công dân Hoa Kỳ sinh tại Việt Nam

 HỒ SƠ XIN QUỐC TỊCH MỸ CẦN NỘP

  1. Giấy Khai sinh Việt Nam hợp pháp của trẻ.
  2. Giấy tờ nhận dạng của cha là công dân Hoa Kỳ, ví dụ: Hộ chiếu Hoa Kỳ, Chứng nhận quốc tịch.
  3. Giấy tờ nhận dạng của mẹ không phải là quốc tịch Hoa Kỳ, ví dụ: Hộ chiếu Việt Nam, Giấy Chứng Minh Nhân Dân.
  4. Bằng chứng đã chấm dứt các cuộc hôn nhân trước đây của cha hoặc mẹ trẻ - trường hợp nếu cha/mẹ của trẻ trước đây đã từng kết hôn, ví dụ: Bản Án Ly Hôn, Giấy Chứng Tử.
  5. Bằng chứng bổ sung về mối quan hệ giữa người cha và người mẹ của trẻ, ví dụ: hình ảnh đám cưới, thư từ liên lạc.
  6. Bằng chứng bổ sung về sự ra đời của trẻ, ví dụ: hồ sơ bệnh viện/hồ sơ khám thai, hồ sơ siêu âm, hình ảnh chụp khi người mẹ mang thai.
  7. Bằng chứng cha mẹ cùng chung sống tại một nơi khi trẻ được thụ thai, ví dụ: hộ chiếu có dấu thị thực, vé máy bay, bản in từ hãng hàng không về hành trình của chuyến đi.
  8. Bằng chứng chứng minh cha hoặc mẹ mang quốc tịch Hoa Kỳ của trẻ đã sinh sống tại Hoa Kỳ 5 năm, trong đó có 2 năm sau mười bốn tuổi, trước khi trẻ được sanh ra, bằng chứng có thể chấp nhận như hồ sơ trường học, bảng điểm trường học, hồ sơ khai thuế, Tờ Khai An Sinh Xã Hội…

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ “Giấy báo sanh lãnh sự ngoài nước” dành cho công dân Hoa Kỳ và các thủ tục khác liên quan đến vấn đề giấy khai sanh, quốc tịch Mỹ,… vui lòng liên hệ Top Ten Immigration để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

 

 

Hoặc liên hệ các chuyên viên Top Ten để được hỗ trợ tư vấn liên quan đến các thủ tục và hồ sơ giấy tờ khi làm quốc tịch Mỹ cho con sinh tại Việt Nam 24/7: Ms Hân 0901 330 014, Mr Brady Thuận Phạm 0901 226 286, Ms Thảo 0931 330 060

Email: account@toptenimmigration.com.vn

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn kịp thời, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901.226.286 | 0901.330.014 | 0931.330.060 hoặc điền vào mẫu thông tin liên hệ dưới đây. Các chuyên viên Tư vấn định cư sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
Liên Hệ