Thẻ xanh bảo lãnh vợ chồng và con định cư Mỹ diện visa F2A

Bảo lãnh Mỹ: Hồ sơ thủ tục thẻ xanh bảo lãnh vợ chồng diện F2A và con dưới 21 tuổi các giấy tờ cần nộp để mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ? Thường trú nhân bảo lãnh vợ/chồng diện visa F2A đi Mỹ thời gian mất bao lâu? Điều kiện thẻ xanh bảo lãnh vợ/chồng ở Việt Nam đi Mỹ

1. Điều kiện bảo lãnh vợ chồng và con diện visa F2A

  • Người bảo lãnh: là thường trú nhân ( thẻ xanh Mỹ) tối thiểu vào thời điểm nộp đơn mở hồ sơ vợ/chồng tại Sở Di Trú (USCIS)
  • Trong mối quan hệ kết hôn vợ chồng, hôn nhân hợp pháp với đương đơn là vợ/chồng vào thời điểm mở hồ sơ và trong suốt thời gian hồ sơ diễn ra
  • Người bảo lãnh chưa từng phạm tội nghiêm trọng, hoặc bạo hành gia đình, buôn bán trẻ em..v..v…
  • Người con được bảo lãnh hoặc thừa hưởng đi cùng hồ sơ F2A phải độc thân và dưới 21 tuổi

2. Thời gian thẻ xanh bảo lãnh vợ chồng hoặc con theo diện F2A mất bao lâu?

Thời gian chờ đợi hồ sơ thường trú nhân bảo lãnh vợ con diện F2A trung bình khoảng 2 năm – 2.5 năm, tính từ thời điểm nộp đơn vô USCIS cho đến khi nhận thư phỏng vấn từ LSQ Mỹ, Tp Hồ Chí Minh.

3. Thủ tục hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ diện F2A

Danh sách các giấy tờ cần thiết thẻ xanh mở hồ sơ bảo lãnh vợ chồng và con định cư Mỹ diện visa F2A

  • NGƯỜI BẢO LÃNH:

    • Khai sinh
    • Hộ chiếu Mỹ
    • Thẻ xanh ( copy 2 mặt thẻ xanh)
    • Bằng chứng đổi tên ( nếu trước đây có các tên khác)
    • Giấy chứng nhận kết hôn của người bảo lãnh và đương đơn visa vợ chồng ở Việt Nam
    • Giấy ly hôn ( nếu trước đây người bảo lãnh đã từng kết hôn)
    • Giấy chứng tử (nếu người vợ/chồng cũ trước đây của người bảo lãnh đã mất)
    • Hình hộ chiếu 5×5
  •        ĐƯƠNG ĐƠN VISA VỢ CHỒNG F2A Ở VIỆT NAM:

    • Khai sinh của vợ/chồng được bảo lãnh ở Việt Nam
    • Hộ chiếu
    • CMND
    • Hộ khẩu
    • Giấy ly hôn ( nếu trước đây đã từng kết hôn)
    • Giấy chứng tử (nếu người vợ/chồng cũ trước đây của người được bảo lãnh đã mất)
    • Khai sinh người con (nếu người được bảo lãnh có con, và con đi cùng hồ sơ)
    • Hộ chiếu của người con đi cùng hồ sơ visa F2A

Trên đây là các thông tin liên quan đến thủ tục thẻ xanh bảo lãnh vợ chồng diện F2A

Mọi câu hỏi thắc mắc cũng như cần hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh định cư đi Mỹ theo diện visa F2A  thường trú nhân bảo lãnh vợ chồng  con độc thân dưới 21 tuổi, liên hệ:

Công ty TOP TEN IMMIGRATION

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Chuyên viên: Ms Hân 0901 330 014, Mr Brady Phạm 0901 226 286, Ms Thảo 0931 330 060

Email: account@toptenimmigration.com.vn

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn kịp thời, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901.226.286 | 0901.330.014 | 0949.705.599 hoặc điền vào mẫu thông tin liên hệ dưới đây. Các chuyên viên Tư vấn định cư sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
Liên Hệ