Bảo lãnh hôn phu hôn thê Mỹ có bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh không?

Hồ sơ diện visa K1 bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh hôn phu thê Mỹ theo luật của di trú Mỹ.

Luật di trú Mỹ có một số giới hạn cho người nộp đơn bảo lãnh theo diện Fiance. Việc giới hạn trong hồ sơ bảo lãnh Fiance được giới hạn như sau:

Luật di trú Mỹ giới hạn người bảo lãnh chỉ có thể được mở hồ sơ bảo lãnh tối đa 2 lần/diện K1 fiance. Nếu quá số lần trên, khả năng cao sẽ bị Sở Di Trú từ chối hồ sơ.

Trong vòng 2 năm qua, trước khi người bảo lãnh mở hồ sơ bảo lãnh thì phải chưa có hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê Mỹ Fiance nào được Sở Di Trú chấp thuận.

Bảo lãnh hôn phu hôn thê Mỹ có bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh không?

Nếu người bảo lãnh diện hôn phu thê K1 rơi vào 1 trong 2 trường hợp trên thì người bảo lãnh là công dân Mỹ phải nộp đơn để xin miễn trừ bị giới hạn.

Đồng thời, Người bảo lãnh phải chứng minh và đưa được lý do tại sao việc giới hạn số lần bảo lãnh này sẽ gây ra những hoàn cảnh khó khăn cho người bảo lãnh & đương đơn K1 ở Việt Nam kèm theo các bằng chứng cụ thể.

Các bằng chứng thông thường chứng minh việc bị giới hạn hồ sơ số lần bảo lãnh gây ra các khó khăn, trở ngại cho người bảo lãnh như: công việc, tình trạng sức khỏe, tài chính người bảo lãnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn của người bảo lãnh không thể nào xa cách đương đơn là hôn phu/hôn thê ở Việt Nam được …v..v…

Trường hợp nếu hồ sơ xin miễn bị giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh hôn phu hôn thê của người bảo lãnh ở Mỹ được Sở Di Trú chấp thuận, sau đó người bảo lãnh có thể mở hồ sơ bảo lãnh cho hôn phu/hôn thê ở Việt Nam được bình thường.

Hi vọng với những nội dung về giới hạn số lần nộp đơn bảo lãnh hôn phu hôn thê đi Mỹ trên, quý vị có thể hiểu phần nào các qui định của Sở Di Trú khi có dự định mở hồ sơ diện K1.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 330 014 – Ms. Hân

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button