Bảo lãnh hôn phu hôn thê Úc bị từ chối cấp visa 300, nguyên nhân do đâu?

Các nguyên nhân khiến cho hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê đi Úc bị Lãnh sự quán từ chối cấp visa định cư Úc?

Bằng chứng mối quan hệ không thuyết phục tính chân thật hoặc không đầy đủ

Có nhiều khách hàng khi tìm đến với Tư vấn định cư Úc đều nghĩ đơn giản rằng: cứ cung cấp và bổ sung càng nhiều chứng cứ cho Lãnh sự quán khi mở hồ sơ bảo lãnh hôn phu thê đi Úc càng nhiều càng tăng khả năng được chấp thuận visa đoàn tụ.

Điều này hoàn toàn sai lầm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi từng thụ lí các hồ sơ bảo lãnh định cư Úc nhiều năm, chúng tôi thường khuyên khách hàng chỉ nên cung cấp ĐỦ các chứng cứ, bằng chứng mối quan hệ, và cũng không quá thiếu, phù hợp với tình trạng thực tế của từng giai đoạn mối quan hệ.

Việc cung cấp quá dư thừa bằng chứng lan man, đôi khi cũng dễ dẫn tới như làm con dao 2 lưỡi nguyên nhân bị từ chối cấp visa hôn phu thê Úc, đặc biệt với các trường hợp đó là hồ sơ hôn nhân giả mục đích để có thể định cư Úc.

Bảo lãnh hôn phu hôn thê Úc bị từ chối cấp visa 300, nguyên nhân do đâu?

Các bằng chứng liệt kê có thể cung cấp để chứng minh mối quan hệ, ví dụ: các thư từ, các cam kết tài chính chung (nếu có), các bằng chứng cả hai cùng sống chung tại một địa chỉ (nếu có), lời khai của người làm chứng mối quan hệ, các hình chụp trong thời gian cả hai từ lúc bắt đầu quen nhau cho đến thời điểm hiện tại…v..v…

Khai hồ sơ không chính xác, hoặc thông tin giả mạo.

Phải có lời khai viết thật đầy đủ về mối quan hệ của cả hai từ lúc bắt đầu cho đến hiện tại, và cả những cam kết trong tương lai.

Mối quan hệ phải được xã hội công nhận: giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận mối quan hệ nếu chưa kết hôn, giấy khai thuế trong đó có khai cả phần thuế của vợ và chồng, giấy xin trợ cấp từ Centrelink (nếu có), vv…

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ