Chênh lệch nhiều tuổi – visa 309 có ảnh hưởng?

Khách hàng tại T.T.I được cấp visa 309 đầu tháng 3 vừa qua. Hồ sơ của anh chị có một số yếu tố khó khăn ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh. Anh chị là trường hợp cách nhau nhiều tuổi. Đây là điều anh chị lo lắng. 

Khách hàng visa 309 chênh lệch nhiều tuổi tại TTI

Case của anh chị có những yếu tố cần có thể gây ảnh hưởng đến visa 309 như:

  • Vợ chồng lệch nhau 11 tuổi: Đây không phải điều hiếm gặp khi làm hồ sơ định cư cho các cặp vợ chồng. Rất nhiều khách hàng của TTI là những cặp vợ chồng chênh lệch nhiều tuổi và đã được cấp visa. Khách hàng không nên quá lo lắng, chỉ cần mối quan hệ là thật và sự chỉnh chu khi chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn.
  • Cả hai quen nhau qua Vietcupid: Quen nhau qua các nền tảng xã hội là điều không còn xa lạ của các cặp đôi yêu nhau. Top Ten IMMI đã thụ hưởng nhiều hồ sơ khách hàng bắt đầu mối quan hệ qua Vietcupid. Các case như thế này ở Top Ten vẫn thành công nhận được visa
  • Không lưu giữ bằng chứng nói chuyện từ những ngày đầu: Điều này khá khó khăn cho việc mở hồ sơ định cư. Có rất nhiều cặp đôi không lưu lại những tin nhắn ngày đầu tiên vì nghĩ sẽ không cần thiết.
  • Yêu xa 3 năm không gặp: Các cặp đôi yêu nhau thường mong muốn được ở bên nhau, đi du lịch để tạo kỉ niệm. Những hình ảnh bên nhau cũng là bằng chứng chứng minh mối quan hệ của khách hàng là thật. Khách hàng có đầy đủ giấy tờ nhưng vì yêu xa, không có nhiều hình ảnh cùng nhau. Đây cũng là một yếu tố đáng lo ngại.
  • Từng bị từ chối visa du lịch Úc: Khách hàng đã từng bị từ chối visa du lịch có nghĩa là đã 1 lần thất bại “mất điểm” trong mắt Viên chức lãnh sự. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hồ sơ xin định cư của mình.

Vậy chênh lệch nhiều tuổi có ảnh hưởng đến visa 309?

Có thể thấy vợ chồng chênh lệch nhiều tuổi không quá ảnh hưởng đến visa 309. Đây chỉ là một trong những yếu tố đáng lo lắng. Nếu mối quan hệ của khách hàng là thật, hồ sơ chỉn chu từng giấy tờ thì việc vợ chồng chênh lệch tuổi tác không quá khó khăn để chứng minh mối quan hệ với LSQ.

Để thành công được cấp visa cần nhiều điều kiện, giấy tờ và các yếu tố khác. Để hiểu rõ thêm về các quy trình thủ tục hãy liên hệ với TOP TEN IMMI để được tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất

Cảm nhận của khách hàng khi nhận visa 309 tại Top Ten Immigration

Anh chị sau khi nhận được thông báo có visa đã dành thời gian đến với công ty để có một buổi phỏng vấn ngắn. Trong buổi phỏng vấn, anh chị đã dành lời khen có cánh cho Top Ten IMMI. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng giao hồ sơ của mình cho công ty.

Một lần nữa, chúc mừng anh chị đã được cấp visa 309. Chúc anh chị có một cuộc sống viên mãn tại nước Úc xinh đẹp.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@baolanhinhcu6359

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button