Chỉ hơn 3 tháng đã được cấp visa 309 – visa vợ chồng Úc

Visa 309 – visa vợ chồng Úc của khách hàng Top Ten Immigration được cấp chỉ sau hơn 3 tháng kể từ ngày mở hồ sơ bảo lãnh định cư Úc.

Visa 309 cho khách hàng tại T.T.I

Chia sẻ về trường hợp khách hàng visa 309 của Top Ten Immigration

Mỗi khách hàng đến với T.T.I là mỗi trường hợp khác nhau, nhưng mục đích chung là đều muốn gia đình, vợ chồng, con cái được đoàn tụ.

Trường hợp hồ sơ của khách hàng này đối với T.T.I không phải thuộc diện khó. Nhưng anh chị đã quyết định trao niềm tin cho Top Ten, chúng tôi cũng không phụ lòng anh chị, trao cho anh chị một bất ngờ lớn hơn.

Kết quả visa TTI mang đến cho khách hàng

Sau khi ký hợp đồng, anh chị đã bàn giao toàn bộ những giấy tờ liên quan mà Top Ten yêu cầu. Đội ngũ nhân viên bắt đầu lên kế hoạch sắp xếp hồ sơ, bắt đầu hoàn tất các quy trình bảo lãnh. Sau tất cả hồ sơ của anh chị được hoàn tất và nộp vào ngày 29/12/2022.

Điều bất ngờ lớn mà công ty dành cho anh chị là chỉ hơn 3 tháng sau khi nộp hồ sơ anh chị đã được cấp visa. Niềm hạnh phúc đến quá bất ngờ đối với anh chị và cả Top Ten.

Hồ sơ của anh chị cũng được xét khá thuận lợi. Lãnh sự quán tin tưởng mối quan hệ của khách hàng và KHÔNG yêu cầu PHỎNG VẤN hay CHECKLIST. Để có được điều này, đội ngũ nhân viên phải hoàn tất hồ sơ của anh chị một cách hoàn hảo nhất.

Cảm nhận của khách hàng khi nhận được visa 309 từ T.T.I
Cảm nhận của khách hàng khi nhận được visa từ T.T.I

Sau khi nhận được thông báo từ công ty, anh chị rất vui mừng. Vì thời gian đoàn tụ của cả hai vợ chồng được rút ngắn một cách đáng kể. Niềm vui to lớn của chị cũng là niềm tự hào của Top Ten.

Một lần nữa, Top Ten Immi xin chúc mừng anh chị và những khách hàng đã được cấp visa, được đoàn tụ với gia đình tại nước Úc xinh đẹp.

Quy trình xin visa 309 – visa vợ chồng Úc:

  • Bước 1: Tìm hiểu và xác định khách hàng có đủ điều kiện nộp đơn hay không
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ: Những giấy tờ theo yêu cầu của LSQ
  • Bước 3: Nộp đơn trực tuyến: Thanh toán lệ phí và hoàn thành đơn trực tuyến
  • Bước 4: Những thủ tục sau khi nộp đơn: Cung cấp sinh trắc học và khám sức khoẻ
  • Bước 5: Nhận kết quả từ LSQ. Nếu bạn được cấp visa 309 bạn sẽ đủ điều kiện để được nộp hồ sơ visa 100 ( sau thời gian 2 năm kể từ ngày nộp visa 309)

Để hiểu rõ hơn quy trình, giấy tờ hay các thủ tục để mở hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất. T.T.I cam kết 100% khách hàng có visa định cư khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button