Đám cưới trong thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh hôn phu thê Mỹ, có gây trở ngại cấp visa K-1?

Trong thời gian chờ đợi hồ sơ hôn phu thê Mỹ có được đám cưới? tổ chức đám cưới không kết hôn có gây trở ngại trong việc cấp visa định cư Mỹ (visa K-1) hay không?

Khách hàng:

Tôi đang có hồ sơ hôn phu bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ – visa K-1, chúng tôi dự định tổ chức đám cưới tại Việt Nam, nhưng không đăng kí kết hôn, việc đám cưới như vậy có gây trở ngại trong việc cấp visa định cư cho hồ sơ bảo lãnh hôn thê của tôi hay không?

Top Ten IMMI:

Với kinh nghiệm trong các năm trực tiếp hỗ nhiều khách hàng có các hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê định cư Mỹ, Top Ten Immigration – Bảo lãnh định cư Mỹ chia sẻ như sau:

1. Đối với diện hồ sơ bảo lãnh hôn phu thê đi Mỹ, việc anh chị có tổ chức đám cưới hay không, hoàn toàn không ảnh hưởng hoặc gây trở ngại cũng như bị từ chối cấp visa định cư Mỹ của anh chị.

2. Việc kết hôn được xem là một trong những bằng chứng chứng minh mối quan hệ quan trọng giữa người bảo lãnh và đương đơn hôn phu/hôn thê ở Việt Nam

3. Điều quan trọng người bảo lãnh và đương đơn hôn phu/hôn thê cần chú ý: Để đảm bảo hồ sơ hôn phu hôn thê cũng như visa còn hiệu lực, anh chị chỉ được kết hôn sau khi đã được cấp visa VÀ kết hôn tại Mỹ trong vòng 90 ngày.

Đám cưới trong thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh hôn phu thê Mỹ, có gây trở ngại cấp visa K1?

Trên thực tế, chị và bạn trai có hay không tổ chức đám cưới, mà chị và bạn trai hoàn toàn không đăng kí kết hôn thì về mặt pháp lý anh và chị vẫn còn đang độc thân.

Do đó, khi đi phỏng vấn tại Lãnh sự quán, nếu chị tuyên thệ độc thân trước các viên chức Lãnh sự thì đây là sự thật và chị hoàn toàn không bị xem là khai man.

Vậy nên việc chị và bạn trai có dự định tổ chức đám cưới tại Việt Nam nhưng không đăng kí kết hôn trong thời gian mở hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu hôn thê thì hoàn toàn không ảnh hướng hay gây trở ngại cho hồ sơ bảo lãnh của anh chị nhé.

Hy vọng những giải đáp trên đây, phần nào giải đáp được anh chị cho các thắc mắc: hồ sơ hôn phu thê Mỹ có được đám cưới tại Việt Nam trong thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê đến lượt giải quyết.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 330 014 – Ms. Hân

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ