Đám cưới trong thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh hôn phu thê Mỹ, có gây trở ngại cấp visa K-1?

Trong thời gian chờ đợi hồ sơ hôn phu thê Mỹ có được đám cưới không? Việc đám cưới không đăng ký kết hôn có ảnh hưởng đến việc cấp visa định cư Mỹ (visa K-1) hay không?

Khách hàng:

Tôi đang có hồ sơ hôn phu bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ – visa K-1. Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới tại Việt Nam nhưng không đăng kí kết hôn. Việc đám cưới như vậy có gây trở ngại trong việc cấp visa định cư cho hồ sơ bảo lãnh hôn thê của tôi hay không?

Top Ten IMMI:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc trực tiếp hỗ nhiều khách hàng có các hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê định cư Mỹ. Top Ten Immigration – Bảo lãnh định cư Mỹ chia sẻ như sau:

1. Đối với diện hồ sơ bảo lãnh hôn phu thê đi Mỹ. Việc anh chị có tổ chức đám cưới hay không, hoàn toàn không ảnh hưởng cũng như  không bị từ chối cấp visa định cư Mỹ của anh chị.

2. Việc kết hôn được xem là một trong những bằng chứng chứng minh mối quan hệ. Điều này chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn là thật.

3. Điều quan trọng mà khách hàng cần chú ý: Để đảm bảo hồ sơ hôn phu/hôn thê cũng như visa còn hiệu lực. Anh chị chỉ được kết hôn sau khi đã được cấp visa. Và phải kết hôn tại Mỹ trong vòng 90 ngày.

Đám cưới trong thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh hôn phu thê Mỹ, có gây trở ngại cấp visa K1?

Đám cưới không ảnh hưởng đến visa K1

Trên thực tế, chị và bạn trai có hay không tổ chức đám cưới, mà chị và bạn trai hoàn toàn không đăng kí kết hôn thì về mặt pháp lý anh và chị vẫn còn đang độc thân.

Do đó, khi đi phỏng vấn tại Lãnh sự quán, nếu chị tuyên thệ độc thân trước các viên chức Lãnh sự thì đây là sự thật và chị hoàn toàn không bị xem là khai man.

Vậy nên việc chị và bạn trai có dự định tổ chức đám cưới tại Việt Nam nhưng không đăng kí kết hôn trong thời gian mở hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu hôn thê thì hoàn toàn không ảnh hướng hay gây trở ngại cho hồ sơ bảo lãnh của anh chị nhé.

Hy vọng những giải đáp trên đây, phần nào giải đáp được anh chị cho các thắc mắc: hồ sơ hôn phu thê Mỹ có được đám cưới tại Việt Nam trong thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê đến lượt giải quyết.

 

Nếu thắc mắc về các vấn đề liên quan đến các diện định cư Mỹ/Úc hay du lịch Mỹ/Úc. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button