Đậu visa diện đồng giới Úc khi đã từng rớt visa du lịch hai lần

Khách hàng Top Ten IMMI mới đây đã được Lãnh sự quán Úc cấp visa đồng giới theo diện bảo lãnh vợ chồng định cư Úc sống chung không hôn thú (subclass 309).

Phân tích hồ sơ khách hàng:

Điểm mạnh của hồ sơ: Người bảo lãnh sang Việt Nam làm việc và sống cùng người bạn đời trên 2 năm.

Điểm yếu của hồ sơ: Người bảo lãnh đã từng trải qua 02 cuộc hôn nhân khác giới và đã 03 người con. Bên cạnh đó, trước lúc mở hồ sơ bảo lãnh, người bạn đời của người bảo lãnh đã xin visa du lịch 02 lần nhưng bị từ chối.

Hồ sơ này khó khăn cho việc chứng minh với Bộ Nội Vụ rằng mối quan hệ này là thật. Hồ sơ cần giải trình lý do hợp lý về việc rớt visa du lịch 02 lần và hơn hết là giải trình về việc người bảo lãnh đã kết hôn khác giới và bảo lãnh đồng giới.

Sau 06 tháng đồng hành cùng khách hàng, bằng nỗ lực và kinh nghiệm trong việc làm thủ tục hồ sơ diện đồng giới Úc. Top Ten IMMI đã rất vui mừng khi khách hàng được cấp visa.

Ưu điểm của hồ sơ này khi Top Ten IMMI phụ trách hoàn thành thủ tục hồ sơ:

  • Thời gian chờ đợi xét duyệt hồ sơ chỉ vỏn vẹn 6 tháng
  • Khách hàng không bị checklist hay bổ sung thêm hồ sơ
  • Khách hàng không bị phỏng vấn tại LSQ Úc
Khách hàng Top Ten IMMI được cấp visa đồng giới Úc (subclass 309)

04 yếu tố quyết định việc đậu visa đồng giới Úc diện bảo lãnh vợ chồng

1. Yếu tố về tài chính

Cả hai nên có các khoản tài chính chung như đồng sở hữu nhà cửa, đất đai hay có chung một tài khoản ngân hàng. Việc có một tài khoản chung cho thấy được sự ràng buộc tài chính trong một mối quan hệ.

2. Yếu tố về mối quan hệ xã hội giữa hai người

Cả hai cần cung cấp bằng chứng công khai mối quan hệ của cả hai qua các mối quan hệ xã hội như quan hệ gia đình, họ hàng, đồng nghiệp, bạn bè của cả hai… Các bằng chứng công khai mối quan hệ giữa hai người trên mạng xã hội (Facebook, Zalo,…). Bộ Nội Vụ có thể xem xét mối quan hệ thông qua độ tương tác, độ tương đồng về tịnh trạng hôn nhân, hình ảnh chụp chung,..

3. Yếu tố về duy trì mối quan hệ lâu dài

Đó là thời gian gắn bó, những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người thông qua các hình ảnh chụp chung khi đi du lịch, các cuộc gọi điện hay các đoạn tin nhắn của cả hai,… Những mối quan hệ cho thấy được sự thăng trầm, thử thách sẽ là một điểm cộng cho đơn xin bảo lãnh.

4. Yếu tố về sự chia sẻ trong cuộc sống gia đình hàng ngày

Bộ Nội Vụ sẽ xem xét về sự hòa hợp trong đời sống chung giữa hai người. Cụ thể đó là những sinh hoạt và phân công công việc trong cuộc sống hằng ngày. Những chi tiết này bạn không nên xem thường vì nó cũng là điểm cho thấy cả hai có sự gắn kết với nhau.

Trong trường hợp cả hai phải sống và làm việc xa nhau và chỉ gặp nhau vài lần trong các kì nghỉ,… bạn cần nêu rõ những ngăn trở này để cho Bộ Nội Vụ thấy sự chân thật trong mối quan hệ.

Quý khách hàng có nhu cầu xin visa đồng giới theo diện bảo lãnh vợ chồng định cư Úc sống chung không hôn thú (subclass 309), vui lòng liên hệ công ty Top Ten IMMI để được tư vấn hồ sơ.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 330 014 – Ms. Hân

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

 

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button