Điều kiện bảo lãnh vợ chồng sang định cư Úc khi quá số lần quy định 2 lần trong đời

ĐỊNH CƯ ÚC theo diện hôn nhân không còn là một điều xa lạ đối với các cặp đôi đang có ý định đoàn tụ bên nhau tại nước Úc. Tuy nhiên, với một số trường hợp đặc biệt như việc bảo lãnh vợ chồng định cư Úc quá số lần quy định là 2 lần trong đời, khiến khách hàng vi phạm giới hạn dành cho người bảo lãnh (theo MIGRATION REGULATIONS 1994 – REG 1.20J ). Điều này khiến khách hàng không khỏi hoang mang, chính vì thế Top Ten Immigration sẽ đem lại một số thông tin về điều này.

Các loại Visa vợ/chồng Úc:

 • Visa 300 (Prospective Marriage visa): diện đính hôn. ) là subclass tạm thời dành cho những người đến Úc để kết hôn với Hôn phu/Hôn thê của mình. Đây là thị thực cho phép bạn lưu trú tại Úc tối đa 15 tháng kể từ ngày thị thực được cấp.

 • Visa 309/100 (Partner (Provisional) visa): diện kết hôn nộp ngoài nước Úc: Thị thực này giúp người đang ở ngoài nước Úc được vào Úc để sống với vợ/chồng mình.Khi sở hữu visa 309, đương đơn có cơ hội được cấp visa 100 để trở thành thường trú nhân Úc.

 • Visa 820/801 (Partner Visa (Temporary)): là visa diện hôn nhân nộp trong nước Úc. Thị thực này cho phép công dân/ thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện bảo lãnh vợ/chồng mình đến Úc đoàn tụ.

Visa bảo lãnh vợ chồng định cư Úc
VISA BẢO LÃNH VỢ CHỒNG ĐỊNH CƯ ÚC

ĐIỀU KIỆN BẢO LÃNH VỢ CHỒNG ĐỊNH CƯ ÚC KHI QUÁ SỐ LẦN QUY ĐỊNH TRONG ĐỜI:

Người bảo lãnh:

 • Là thường trú nhân Úc, công dân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện bảo lãnh bạn đời định cư Úc.

 • Theo luật di trú Úc bảo lãnh vợ chồng sang Úc, người bảo lãnh chỉ được phép bảo lãnh tối đa 2 người. Có một vài trường hợp đã vi phạm nguyên tắc này, nhưng họ vẫn tiếp tục thực hiện bảo lãnh người thứ ba và kết quả bị từ chối bảo lãnh.

Để có thể thành công bảo lãnh được người thứ 3, thì người bảo lãnh cần phải chứng minh cho bộ di trú thấy được rằng sự chắc chắn trong mối quan hệ của họ .

 • Mối quan hệ của họ đã kéo dài nhiều năm, hoặc có con chung hoặc người vợ/chồng qua đời .

 • Thời gian cho mỗi lần bảo lãnh là 5 năm. Người bảo lãnh có thể nộp đơn để bảo lãnh người mới khi đã đủ 5 năm kể từ ngày nộp đơn bảo lãnh người cũ.

 • Có kết hôn chính thức, hợp pháp

 • Đã và đang sinh sống với nhau hoặc nếu không sinh sống chung với nhau thì phải chứng minh việc sống xa nhau phải là tạm thời.

 • Chứng minh có mối quan hệ thật: Khối bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của cả hai phải đủ mạnh. Cả hai bên có đủ sự tin cậy, tự nguyện, sẵn sàng đến bên nhau .

 • Cam kết bảo lãnh 2 năm về mặt tài chính cho người được bảo lãnh ở Việt Nam. Nếu được yêu cầu, phải đóng tiền “bảo đảm”.

Đó chính là những điều kiện mà người bảo lãnh cần thực hiện đầy đủ để có thể bảo lãnh vợ/chồng lần thứ 3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, đội ngũ nhân viên của Top Ten Immigration sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý những trường hợp khó khăn này một cách chuyên nghiệp nhất. Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể tham khảo thêm qua link https://tuvandinhcu.com.vn/

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/visabaolanhvochonguc/

 

 

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button