Khoảng Cách Yêu Xa Trở Ngại Lớn Cho Hồ Sơ Định Cư Diện Hôn Nhân Úc

Top Ten Immigration là một công ty chuyên về Di trú và Định cư Úc có kinh nghiệm hơn 15 năm đồng hành cùng vô số gia đình được đoàn tụ. Khi mỗi người phải ở một đất nước sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh và điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng cho việc mở hồ sơ định cư diện hôn nhân Úc.

Bảo Lãnh Diện Hôn Nhân Định Cư Úc

Các loại visa diện vợ chồng định cư Úc

Hiện nay, có 3 loại visa vợ chồng tại Úc:

•    Subclass 300 (Prospective Marriage visa): là thị thực tạm trú dành cho người nộp đơn ở trong hoặc ngoài nước Úc.

Visa này dành cho định cư úc diện đính hôn/sắp kết hôn (tạm trú 9 tháng).

•    Subclass 309/100 (Partner visa): Thị thực này giúp người đang ở ngoài nước Úc được vào Úc để sống với vợ/ chồng mình.

Khi sở hữu visa 309, đương đơn có cơ hội được cấp visa 100 để trở thành thường trú nhân Úc.

•    Subclass 820/801 (Partner visa): Người xin visa phải có mối quan hệ vợ chồng hoặc như vợ chồng phải từ 1 năm trở lên.

Hơn nữa, người nộp đơn phải ở trong nước Úc tại thời điểm nộp đơn.

 

Visa 309/100 và 820/801 cho phép người vợ/chồng của công dân, thường trú nhân Úc, công dân New Zealand được bảo lãnh đến Úc để sinh sống cùng.

Tuy nhiên, ở các cặp đôi đồng giới LGBT chỉ có thể nộp hồ sơ bảo lãnh định cư Úc theo diện sống chung không có hôn thú visa 309 hoặc 820. Loại visa 300 không được áp dụng trong trường hợp này.

Toàn bộ các loại visa định cư đính hôn/kết hôn Úc đều phải có người bảo lãnh. Và người đó có trách nhiệm hoàn toàn với các nghĩa vụ về tài chính, nơi ở, nhu cầu cuộc sống của người vợ/chồng.

Bí quyết để “yêu xa” không còn là mối lo ngại khi mở hồ sơ định cư Úc

Khách hàng Top Ten được cấp visa bảo lãnh hôn nhân ÚC, subclass 309
Khách hàng TTI được cấp visa vợ chồng – Subclass 309

Khi đã trải qua những cay đắng ngọt bùi của giai đoạn tìm hiểu nhau. Hai bạn nhận ra rằng đối phương chính là người mà mình muốn gắn kết cả đời. Dù cả hai có cách xa hơn 5.000 km thì chỉ cần tin tưởng và thấu hiểu. Bên cạnh đó còn phải có một sự chuẩn bị thật tốt ngay từ ban đầu để có thể tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh một cách suôn sẻ.

Tuy vậy, Top Ten Imm cũng muốn bạn hiểu, dù có tình cảm chân thật, nhiều người vẫn có khả năng sẽ không được cấp visa hôn nhân vợ chồng Úc.

Phần lớn nguyên nhân đến từ việc hai người không chứng minh sự vững chắc của mối quan hệ. Điều đó chưa đủ thuyết phục để Bộ Di trú Úc cấp visa.

Theo luật kết hôn ở Úc và chính sách visa bảo lãnh vợ/ chồng theo diện hôn nhân: mỗi người chỉ được bảo lãnh tối đa 2 người.

Hơn nữa, mỗi lần nộp hồ sơ bảo lãnh phải cách nhau 5 năm. Yêu cầu này giúp Úc hạn chế tình trạng hôn nhân kết hôn giả và đảm bảo sự công bằng cho người dân.

Nếu bạn muốn thuyết phục người duyệt đơn, bạn cần đáp ứng điều kiện tiên quyết. Cụ thể như hồ sơ đầy đủ, rõ ràng. Không chỉ thế, bạn cũng phải đưa ra những bằng chứng xác thực để chứng minh mối quan hệ của cả hai.

Khách hàng được cấp thành công Partner visa của Top Ten Imm chia sẻ kinh nghiệm

Top Ten Immigration đã có khoảng thời gian đồng hành cùng vợ chồng chị Anh và Michael. Chúng tôi rất vui khi khách hàng được đoàn tụ cùng chồng tại Úc sau thời gian dài xa cách.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/visabaolanhvochonguc/

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button