Làm thế nào để bảo lãnh người yêu đồng giới định cư Mỹ?

Làm thế nào để tôi có thể bảo lãnh người yêu – bạn trai đồng giới định cư đoàn tụ Mỹ cùng tôi? Bảo lãnh đồng giới thì mở hồ sơ bảo lãnh visa Mỹ diện gì?

Với sự thay đổi của luật di trú Mỹ, giờ đây việc hai bạn có thể đoàn tụ tại Mỹ, việc mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ dành cho diện đồng tính đã không còn thực sự quá khó khăn nếu như bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, và sự am hiểu nhất định về cách thức tiến hành hồ sơ đồng tính đi Mỹ.

Theo đó, bạn có thể tiến hành hồ sơ theo những cách sau đây:

1. Người yêu đồng giới nộp đơn xin du lịch Mỹ hoặc du học rồi kết hôn

Người được bảo lãnh tại Việt Nam có thể thu xếp để xin visa du lịch hoặc du học đến Mỹ, sau đó sẽ tiến hành kết hôn tại tòa án thành phố hoặc văn phòng chính phủ có trách nhiệm và thẩm quyền tại địa phương.

Sau khi hoàn tất việc kết hôn thì quay về Việt Nam chờ đợi thủ tục duyệt xét cấp visa cho hồ sơ bảo lãnh đồng tính của Lãnh sự quán Mỹ.

Làm thế nào để bảo lãnh người yêu đồng giới định cư Mỹ?

2. Người bảo lãnh mở hồ sơ bão lãnh người yêu đồng tính tại Việt Nam

Giải pháp tốt nhất và hiện tại đó là bảo lãnh cho hồ sơ diện này là bảo lãnh hôn thê/hôn phu đồng tính đi Mỹ.

Tiến trình hồ sơ đều phải trải qua các bước tiến hành như một hồ sơ bảo lãnh diện hôn thê/ hôn phu đi Mỹ thông thường, tức là hồ sơ sẽ diễn biến theo các bước sau đây:

– Giai đoạn 1: Mở hồ sơ và nộp lên USCIS – Sở Di Trú Mỹ đến khi được chấp thuận

– Giai đoạn 2: Hồ sơ chuyển về Lãnh sự quán tại Việt Nam, hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của chính phủ Mỹ.

– Giai đoạn 3: Có lịch phỏng vấn – luyện phỏng vấn và sắp xếp hồ sơ.

Sau khi mọi thủ tục hoàn tất và được cấp visa, người được bảo lãnh có thể đến Mỹ để kết hôn và sau đó mở hồ sơ xin thẻ xanh Thường trú nhân.

Hy vọng với những thông tin trên đây, hai bạn có thể tìm được cho mình cách tiến hành hồ sơ bảo lãnh đồng giới định cư Mỹ thành công.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi đã từng giúp nhiều khách hàng của mình cách xây dựng khối bằng chứng vững mạnh và đồng thời giúp họ có tâm lý ổn định vững vàng cùng sự tự tin khi tham gia buổi phỏng vấn với viên chức lãnh sự.

Theo đó, hồ sơ của bạn cần phải có sự nhất quán về mối quan hệ, thông tin, bằng chứng và hệ thống hóa chúng lại một cách logic đễ dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ.

Liên hệ Bảo Lãnh Định Cư Mỹ để được hỗ trợ dịch vụ hồ sơ bảo lãnh đồng giới định cư Mỹ (visa đồng tính Mỹ), visa hôn phu thê đi Mỹ cũng như các diện visa bảo lãnh thân nhân định cư Mỹ khác: Visa bảo lãnh vợ chồng Mỹ, visa anh chị em bảo lãnh, visa cha mẹ bảo lãnh con cái (ngược lại).

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ