Lịch phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ kín tới năm sau

Vì dịch Covid-19 kéo dài hơn 2 năm nên việc tồn đọng hồ sơ xin visa du lịch (B-2) ngày một tăng lên, điều đó gây khó khăn cho Lãnh Sự Quán trong việc xử lý hồ sơ gây tính trạng dồn ứ rất nhiều. Do đó, nhiều khách Việt phải chờ đến tận năm sau mới có lịch phỏng vấn.

Visa du lịch Mỹ bị tồn đọng nhiều hồ sơ tới năm sau

Theo ghi nhận lịch đăng ký phỏng vấn trên hệ thống, lịch hẹn phỏng vấn xin visa đi Mỹ ở Hà nội đã kín tới tháng 1/2023 và ở TP.HCM cũng đã kín đến tháng 3 năm sau.

Tuy nhiên, cũng sẽ có những trường hợp huỷ lịch phỏng vấn đột xuất nhờ vậy có một số chỗ dư cho người có nhu cầu đặt lịch phỏng vấn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra và cập nhật hệ thống liên tục để có thể có được lịch phỏng vấn sớm nhất.

Hiện nay, nhiều khách Việt than thở, chờ đợi mỏi mòn để có thể xin được lịch hẹn phỏng vấn. Đối với người chậm tay thì họ có thể chờ đợi hơn cả năm là việc bình thường. Ngược lại, nếu bạn nhanh tay thì có thể chỉ mất vài tháng để có lịch phỏng vấn.

Vì vậy, khách du lịch có thể chuẩn bị kĩ những thủ tục cần thiết, quan trọng trong thời gian chờ đợi phỏng vấn. Điều đó sẽ giúp bạn tăng khả năng thành công được cấp visa du lịch Mỹ ngay sau khi phỏng vấn.

Những yếu tố chính trong việc được quyết định cấp visa:

  • Mục đích sử dụng visa
  • Bằng chứng về tài chính, thu nhập, quyền sở hữu tài sản,..
  • Ràng buộc quay về Việt Nam

Nguồn: Zing.vn

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được giải đáp:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02-04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline: 0901 330 014 – Ms.Hân

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

 

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button