Lịch visa tháng 3/2020 & Lịch mở hồ sơ tại NVC – Bảo Lãnh Định Cư Mỹ

Top Ten Immigration cập nhật Lịch visa tháng 3/2020 (hay còn gọi lịch chiếu khán) & Lịch mở hồ sơ tại NVC dành cho những hồ sơ bảo lãnh gia đình định cư Mỹ

Lịch visa và Lịch mở hồ sơ đi Mỹ tháng 3/2020

Áp dụng cho các diện hồ sơ Mỹ:

  • Visa F1: Công dân Mỹ bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi
  • Visa F2A: Thường trú nhân bảo lãnh vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi
  • Visa F2B: Thường trú nhân bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi
  • Visa F3: Công dân Mỹ bảo lãnh con có gia đình
  • Visa F4: Công dân Mỹ bảo lãnh anh/chị/em

Lịch Visa tháng 3/2020

Lịch visa ( lịch phỏng vấn ) : dành cho các bạn đã hoàn tất (complete) hết 6 bước . Các bạn sẽ nhận được thư phỏng vấn & in ra để đi khám sức khoẻ cũng như chích ngừa & chuẩn bị giấy tờ phỏng vấn .

Xin CHIA BUỒN cho diện F4 vì lịch tháng này Tạm Thời ĐỨNG YÊN . Còn các diện khác TĂNG ĐỀU . Mong rằng các tháng sau tình hình diện F4 sẽ khả quan hơn nhé .

Chia sẻ riêng Diện visa F2A
Theo lịch từ Uscis thì F2A sẽ không phụ thuộc lịch visa hằng tháng nữa . Điều này có nghĩa rằng, kể từ lúc này diện F2A sẽ được hưởng tổng thời gian chờ tương tự như các diện CR1 và IR1.

Như quý vị thấy trong lịch visa từ link Uscis sẽ thể hiện của diện F2A là chữ “C” và chữ “C” này nghĩa là “Current” ( HIỆN TẠI ) . Tức nghĩa, hồ sơ sau khi hoàn tất các bước online với NVC thì sẽ được lên lịch phỏng vấn ngay mà không phải chờ lịch visa đáo hạn ngày ưu tiên (PD) như trước đây nữa.

Lịch mở hồ sơ tại NVC tháng 3/2020

Lịch mở hồ sơ: dành cho những hồ sơ đã được mở hồ sơ bảo lãnh và sau bao năm chờ đợi nhận được thư NVC thông báo mở hồ sơ, hay còn gọi là Welcome letter.

Và khi các anh/chị nhận được thư thông báo này nên tranh thủ hoàn thành 6 bước tại NVC càng sớm để có thể sớm hoàn tất hồ sơ thì sau đó các anh chị có thể bắt đầu theo dõi lịch visa (hay còn gọi lịch phỏng vấn)

Mọi thủ tục cần hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh xin visa định cư Mỹ các diện, anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02-04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline: 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button