Lợi ích khi sở hữu visa IR1

Visa IR1 không chỉ là một giấy phép nhập cư, mà còn là kết quả cho tình yêu của các cặp đôi. Việc sở hữu visa IR1 không chỉ giúp kết nối với người thân mà còn tạo ra cơ hội mới tại Mỹ. Hãy cùng khám phá thêm về những cơ hội và lợi ích khi sở hữu visa IR1 trong bài viết dưới đây.

Visa IR1/bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân
visa IR1/ bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân

Thị thực định cư Mỹ IR1

Visa IR1: là diện thị thực dành cho công dân Hoa Kỳ để bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ sinh sống, hưởng những quyền lợi tương tự như một thường trú nhân Mỹ. “IR” là viết tắt của diện di trú bảo lãnh thân nhân trực hệ. Diện IR1 áp dụng đối với các cặp vợ chồng đã cưới nhau từ 2 năm trở lên. Người được bảo lãnh sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn 10 năm. Họ không phải thực hiện các thủ tục gỡ bỏ điều kiện thẻ xanh.

Lợi ích khi sở hữu visa IR1
Lợi ích khi sở hữu visa IR1

Dưới đây là một số lợi ích chính của visa IR1:

1. Đoàn tụ cùng gia đình:

Visa IR1 không chỉ giúp người nộp đơn đoàn tụ với người thân hoặc vợ/chồng Mỹ mà còn tạo điều kiện cho cuộc sống hạnh phúc. Lợi ích của việc đoàn tụ gia đình không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp tạo nền tảng vững chắc cho một cuộc sống mới. 

2. Quyền lợi cư trú:

Chủ sở hữu visa IR1 được cấp thẻ xanh và quyền cư trú thường trú tại Mỹ. Họ có thể nhận được những quyền lợi tương đương với thường trú nhân.

3. Hỗ trợ xã hội: 

Một trong những ưu điểm của Visa IR1 là nó cung cấp hỗ trợ xã hội cho người nộp đơn và gia đình của họ. Với các chính sách và dịch vụ của chính phủ Mỹ, người được bảo lãnh sẽ nhận được sự giúp đỡ xã hội. Trong đó bao gồm về y tế, giáo dục, và các dịch vụ cần thiết khác.

4. Tích hợp vào cộng đồng:

Chủ sở hữu visa IR1 có cơ hội tham gia vào cộng đồng và tạo ra một môi trường sống tích cực. Với sự an toàn và ổn định về mặt xã hội của Mỹ. Gia đình sẽ cảm thấy tự tin khi bắt đầu hành trình mới tại đất nước này.

5. Tương lai ổn định:

Visa IR1 không chỉ giúp các gia đình được đoàn tụ tại Mỹ mà còn giúp họ phát triển một tương lai ổn định tại Mỹ. Đồng thời là cơ hội để gia đình đoàn tụ và còn là chìa khóa mở ra cho một cuộc sống mới, đầy hứa hẹn cho các cặp đôi.

Tuy nhiên, để thành công sở hữu visa IR1, các cặp đôi phải trải qua một vài khó khăn trong quá trình thực hiện visa. Do đó, để có thể sớm thực hiện được ước mơ định cư Mỹ. Top Ten sẽ hổ trợ khách hàng mọi thông tin về diện visa này. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/baolanhdinhcumy.visa/

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button