Những điểm yếu hồ sơ bảo lãnh Mỹ dễ bị LSQ từ chối

Đối với mỗi khách hàng là mỗi dạng hồ sơ khác nhau, nỗi lo lắng lớn nhất của khách hàng là làm sao để khắc phục được điểm yếu hồ sơ bảo lãnh. Nếu không biết cách khắc phục, điểm yếu nhỏ có thể sẽ hóa to, thậm chí còn có nguy cơ bị Lãnh sự quán từ chối.

 

Điểm yếu bảo lãnh hồ sơ bảo lãnh Mỹ

Mở hồ sơ định cư chưa bao giờ là dễ dàng. Mỗi năm nhiều người phải vỡ mộng vì trải qua nhiều ngày tháng chờ đợi để được cấp visa thì lại hay tin hồ sơ bị Lãnh sự quán từ chối. Hồ sơ bị đánh rớt mắc phải những điểm yếu thường gặp:

Đầu tiên, có sự chênh lệch tuổi quá lớn

  • Các cặp đôi có chênh lệch độ hơn 10 tuổi sẽ có những cách sống khác nhau, những suy nghĩ, tư duy, nhìn nhận khác nhau, … sẽ rất khó thông cảm cho nhau dẫn đến khó duy trì mối quan hệ lâu dài.

Thứ hai, quen nhau và yêu nhau quá ngắn

  • Thời gian yêu nhau quá ngắn dẫn đến việc cả hai chưa hiểu rõ về nhau, chưa có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về thông tin của đối phương như công việc, tài chính, sở thích, bạn bè, gia đình, … từ đó dẫn đến LSQ nghi ngờ mối quan hệ chân thật của bạn.

Thứ ba, có thời gian gặp trực tiếp quá ít hoặc không gặp mặt

  • Thời gian cả hai gặp trực tiếp là cách để xây dựng những bằng chứng xác thực. Đây là chìa khóa nắm giữ sự thành công của hồ sơ. Nếu số lần gặp nhau quá ít hoặc thậm chí là không gặp sẽ dẫn đến những bằng chứng hình ảnh chứng minh mối quan hệ của cả hai rời rạc. Điều này khó có thể thuyết phục được các Viên chức LSQ tin vào mối quan hệ của bạn.

Thứ tư, có ít bằng chứng liên lạc

  • Bên cạnh những bằng chứng trực tiếp, đương đơn cũng cần phải cung cấp bằng chứng liên lạc để chứng minh rằng mối quan hệ của cả hai đang duy trì (bằng chứng liên lạc qua email, tin nhắn, điện thoại, … ).

Thứ năm, làm lễ đính hôn hay kết hôn không có sự chứng kiến của người thân

  • Những bằng chứng liên qua đến đính hôn hay kết hôn rất quan trọng.
  • Nếu không có sự tham gia của ba mẹ, người thân thì đây là điểm yếu chí mạng. Sự vắng mặt của người thân làm LSQ nghi ngờ bản chất cuộc hôn nhân này. Nếu có lý do hợp lý, bạn nên chuẩn bị tâm lý giải trình để thuyết phục LSQ.

Thứ sáu, người bảo lãnh không đủ yêu cầu về tài chính

  • Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc hồ sơ định cư của bạn có bị rớt lại hay không. Nếu bạn chuẩn bị chu đáo, kiểm tra theo dõi thì có thể được chấp nhận ngay trong ngày phỏng vấn đầu tiên.

Đừng lo lắng nếu gặp phải những điểm yếu trong hồ sơ bảo lãnh Mỹ tương tự những điều trên. Hãy giải quyết khắc phục từng vấn đề. Một điều rất quan trọng là bạn nên học cách trả lời phỏng vấn. Điều này giúp bạn luôn sẵn sàng và trả lời các Viên chức lãnh sự quán tốt hơn. Đây là yếu tố cuối cùng và cũng rất quan trọng để hồ sơ của mình được chấp nhận.

 

Để chắc chắn rằng hồ sơ của bạn được thông qua một cách thuận lợi. Bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm về di trú kiểm tra giúp bạn những giấy tờ đã đủ hay chưa. Nếu có sai sót gì thì kịp thời bổ sung, tránh trường hợp hồ sơ định cư bị rớt lại vì những lỗi không đáng có.

 

Đối với những hồ sơ bị đánh rớt, LSQ sẽ cho đương đơn thêm một cơ hội. Đương đơn cần phải nắm bắt cơ hội, tìm hiểu thấu đáo những bằng chứng, giấy tờ phải bổ sung. Và bổ sung hồ sơ đúng ngày LSQ yêu cầu.

 

Gặp khó khăn, thắc mắc về hồ sơ bảo lãnh định cư hãy liên hệ với TOP TEN IMMI để được tư vấn, hỗ trợ tận tình:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button