SUBCLASS 309 / Khách hàng từng bị từ chối Visa du lịch 600 được cấp Visa 309

Chị Giang là một khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Công ty Top Ten Immigration trong cùng một ngày sau khi liên hệ với công ty. Trước đó chị đã từng có một quá trình khó khăn trong việc thực hiện Visa 309. Theo như chia sẻ, chị từng có Visa tại Úc bao gồm Visa du học Úc nhưng chị đã bị từ chối SUBCLASS 309. Sau khi trải qua nhiều lần tìm kiếm công ty hỗ trợ, chị đã đồng ý hợp tác với Top Ten Immigration và thành công đạt được Visa 309 như chị mong muốn.

KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẬU VISA 309 - BẢO LÃNH DIỆN VỢ/CHỒNG ĐỊNH CƯ ÚC
SUBCLASS 309 – BẢO LÃNH DIỆN VỢ/CHỒNG ĐỊNH CƯ ÚC

 

Đây là một trường hợp khó khăn mà Top Ten Immigration đã xử lí về diện bảo lãnh bạn đời định cư Úc. Khách hàng đã từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ trước đó và mong muốn cùng với tình yêu của đời mình có được hạnh phúc tại nước Úc. Do đó, Top Ten Immigration đã tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu của họ, giúp cho họ đến gần nhau hơn với SUBCLASS 309.

Khách hàng vợ chồng chị Giang

Một vài lời chia sẻ của chị Giang về quá trình hợp tác và dịch vụ làm việc của Top Ten Immigration 

 

Một lần nữa xin cảm ơn chị Giang đã tin tưởng và hợp tác với Top Ten Immigration . Những lời góp ý của chị đã tiếp thêm động lực để tập thể nhân viên của Top Ten Immigration nỗ lực  hết mình , mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất . Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào , hãy liên hệ với công ty để nhận được những dịch vụ tư vấn chuẩn xác nhất thông qua SUBCLASS 309/kinh nghiệm xin visa thành công. 

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/visabaolanhvochonguc/

 

 

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button