Thời Điểm Tốt Nhất Để Mở Hồ Sơ Bảo Lãnh Bạn Đời Định Cư Úc

Đối với những cặp đôi yêu xa khi đã xác định mối quan hệ và mong muốn cùng xây dựng cuộc sống chung. Họ luôn muốn được đoàn tụ với nhau là điều mong mỏi lớn nhất. Việc yêu xa gây nhiều cản trở và khó khăn trong tình yêu, cần phải có nhiều sự thông cảm và sẻ chia dành cho nhau. Sự xa cách dẫn đến mong muốn đoàn tụ cùng nhau tại Úc lớn hơn bao giờ hết. Cũng chính vì như thế mà không ít cặp đôi dễ mắc những sai lầm trong việc mở hồ sơ xin định cư. Hãy cùng Top Ten Immi tìm hiểu đâu là thời điểm thích hợp để mở hồ sơ bảo lãnh định cư Úc!

1. Nên chọn mở hồ sơ theo diện hôn nhân nào thì thích hợp?

Những diện visa hôn nhân định cư Úc

Trước khi xin visa định cư Úc cho bạn đời, bạn phải biết rằng: Chính sách định cư Úc được chia thành nhiều diện và nhiều loại khác nhau. Vì vậy, bạn và người thương sẽ có rất nhiều loại visa hôn nhân định cư Úc để lựa chọn.

  • Visa 300 (Prospective Marriage visa): diện đính hôn.
  • Visa 309/100 (Partner (Provisional) visa): diện kết hôn nộp ngoài nước Úc.
  • Visa 820/801 (Partner Visa (Temporary)): diện kết hôn nộp trong nước Úc.

2. Thời điểm nào là thích hợp để mở hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện hôn nhân?

Một điều mà bấy lâu nay Top Ten Immi luôn khẳng định với khách hàng khi tư vấn hồ sơ diện hôn nhân: “Chắc chắn không có bất kì một công thức chung nào cho tất cả các cặp đôi trong hành trình đoàn tụ tại Úc”. Trong quá trình nhiều năm tiếp nhận và xử lý nhiều loại hồ sơ diện hôn nhân trong ngành di trú, chúng tôi sẽ đưa ra một vài thắc mắc điển hình từ khách hàng:

” Chúng tôi quen nhau vừa được 2 tháng thì có thể mở hồ sơ bảo lãnh được không? “

” Tôi và người yêu gặp nhau được 1 lần và mong muốn mở hồ sơ định cư Úc thì cần làm gì? “

” Cả hai quen nhau qua mạng và chưa từng gặp nhau nên không có bằng chứng đặc biệt nào. Vậy có ảnh hưởng đến việc mở hồ sơ không? “

” Chúng tôi có thể mở hồ sơ tại Úc được không? “

” Quen nhau bao lâu mở hồ sơ mới chắc vậy ad? “

Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy. Chúng tôi hiểu rõ được những vấn đề của khách hàng và nắm bắt được tâm lý chung là nôn nóng đoàn tụ. Nhưng không thực sự hiểu rõ về diện hồ sơ phù hợp và quy trình thực hiện. Có thể thấy, mỗi một mối quan hệ có một hoàn cảnh khác nhau, chúng ta nên hiểu rõ vấn đề về hồ sơ của mình chứ không nên áp dụng từ case của người khác sẽ dễ gây ra những hiểu lầm khi tiến hành nộp hồ sơ.

Khi mối quan hệ đầy đủ yếu tố và MỐI QUAN HỆ LÀ THẬT. Chính là thời điểm thích hợp để nộp hồ sơ bảo lãnh định cư Úc.

Thời điểm nào thích hợp để mở hồ sơ diện hôn nhân định cư Úc

3. Một số dấu hiệu nhận biết thời điểm thích hợp để trong mối quan hệ hôn nhân

  • Khi cả hai khẳng định chắc chắn mối quan hệ, tình cảm và luôn muốn bên cạnh nhau
  • Khối bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của cả hai phải đủ mạnh. Bạn và người thương có đủ sự tin cậy thì đó là thời điểm thích hợp
  • Tình cảm của cả hai là sự tự nguyện, sẵn sàng vượt qua những khó khăn trong tình yêu. Mối quan hệ được sự chấp nhận và ủng hộ của người thân.

Tuy nhiên, sẽ không có câu trả lời chính xác cho vấn đề “thời điểm nào là thật sự phù hợp” để mở hồ sơ bảo lãnh diện hôn nhân định cư Úc. Nó sẽ tuỳ thuộc vào mối quan hệ và sự tin tưởng, quyết tâm của các cặp đôi. Nếu hai bạn sẵn sàng trong việc hôn nhân đã chuẩn bị đầy đủ về tài chính, tình cảm. Đặc biệt là bằng chứng cho mối quan hệ thì việc hoàn tất hồ sơ sẽ nhiều thuận lợi.

Nếu có ý định đoàn tụ tại Úc, thì ngay lúc này các cặp đôi nên bắt tay vào việc gom góp và lưu trữ các bằng chứng về mối quan hệ của cả hai.

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/visabaolanhvochonguc/

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button