Visa CR1 & CR2 I Bảo Lãnh Vợ Và Con Riêng Của Vợ

Tin vui tại Top Ten IMMI vào ngày 09/01/2024 vừa qua. Khách hàng đã được cấp visa CR1 và CR2 định cư Mỹ cho vợ và con riêng.

Khách hàng đuọc cấp visa CR1 và CR2 bảo lãnh vợ và con riêng của vợ định cư Mỹ

Chúc mừng chị D và con gái đã có thể đoàn tụ cùng chồng tại Mỹ. Sau một khoảng thời gian dài cố gắng và chờ đợi thì cuối cùng cũng đã nhận được kết quả tốt đẹp.

1. Visa CR1 và CR2 là gì? 

“CR” trong diện CR1 là một thuật ngữ về di trú, viết tắt của cư trú có điều kiện (“conditional resident“). CR áp dụng đối với các cặp đôi đã cưới nhau ít hơn hai (02) năm. Đương đơn được bảo lãnh có Visa CR1 sẽ được cấp Thẻ xanh có điều kiện với thời hạn hai (02) năm. Sau đó, bạn phải gỡ bỏ điều kiện để lấy Thẻ xanh mười (10) năm.

Visa CR2 là thị thực nhập cư cho phép con của một công dân Hoa Kỳ nhập cư vào Hoa Kỳ với tư cách là thường trú nhân hợp pháp trên cơ sở có điều kiện. Thị thực này giúp trẻ em được tiếp tục học hành và hưởng nhiều lợi ích giống như công dân Hoa Kỳ.

2. Những nguyên nhân khiến cho visa CR1 và CR2 có thể bị từ chối

Top Ten Immigration đã có kinh nghiệp trong lĩnh vực di trú Mỹ gần 20 năm, các chuyên viên di trú của chúng tôi đã rút ra được những nguyên nhân khiến cho visa bảo lãnh vợ chồng định cư Mỹ có thể bị từ chối như sau:

Bảo lãnh vợ và con riêng của vợ định cư Mỹ
  • Lãnh sự quán nghi ngờ về mối quan hệ thật sự giữa đương đơn và người bảo lãnh

Không gom góp, tích luỹ đủ bằng chứng

Các bằng chứng hữu hiệu đã bị bỏ sót hoặc mất do thời gian

Không có sự chuẩn bị kĩ càng cho hồ sơ

Không xem lại hồ sơ trước khi tham gia phỏng vấn

Việc này dẫn đến những câu trả lời không trùng khớp với hồ sơ đã được cung cấp trước đó. Việc nghi ngờ của Viên chức lãnh sự quán là điều hoàn toàn dễ hiểu

  • Cả hai không nắm rõ các thông tin của đối phương và các giấy tờ thủ tục

Bằng chứng thiếu và yếu đồng nghĩa với việc không đủ để chứng minh sự thật về mối quan hệ, dẫn đến hồ sơ không thuyết phục và không có sự liên kết.

Bên cạnh đó, việc không hiểu rõ các thông tin trong cuộc của nhau khiến câu trả lời tại buổi phỏng vấn không đúng trọng tâm, không rõ ràng, rành mạch. Ghi nhớ thông tin không chính xác khiến thông tin cung cấp tại buổi phỏng vấn có sự sai lệch với những gì cung cấp trước đó.

  • Khả năng tài chính có vấn đề

Tài chính chính là một trong những yếu tố quan trọng được xét đến trong hồ sơ bảo lãnh. Thông qua nó các Viên chức chính phủ sẽ xác định tính chân thật của mối quan hệ.

Khả năng tài chính chênh lệch giữa đương đơn và người bảo lãnh, đặc biệt là người bảo lãnh có thu nhập thấp tại Mỹ sẽ dẫn đến sự nghi ngờ về mối quan hệ “mua bán, trao đổi” trong mối quan hệ.

  • Gặp khó khăn trong buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ

Vì những áp lực và kì vọng nên ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của đương đơn, dẫn đến:

Có thái độ thiếu tự tin

Trả lời ngập ngừng, ấp úng

Câu trả lời không đáp ứng trọng tâm câu hỏi của Lãnh sự quán Mỹ

 

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/baolanhdinhcumy.visa/

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button