Visa IR1 – Chồng bảo lãnh vợ định cư Mỹ

Top Ten Immigration chúc mừng khách hàng đã đậu visa IR1 – chồng bảo lãnh vợ định cư Mỹ. Điều đó cũng có nghĩa là hai vợ chồng chị sẽ được đoàn tụ và cùng nhau xây dựng hạnh phúc của mình  tại Mỹ. Toàn thể nhân viên của Top Ten Immigration rất vui mừng khi nhận được tin tức này.

Khách hàng đậu visa IR1 - Chồng bảo lãnh vợ định cư Mỹ
Khách hàng đậu visa IR1 – Chồng bảo lãnh vợ định cư Mỹ

Đây cũng là một trong số những khách hàng đã gắn bó với Top Ten Immigration với mong muốn được đoàn tụ cùng gia đình một cách trọn vẹn nhất. Một số điểm nổi bật của case này như sau:

– Đương đơn từng được cấp visa vợ chồng Mỹ cách đây hơn 10 năm

– Đương đơn từng bị từ chối visa du lịch Mỹ 2 lần

– Người bảo lãnh là công dân Mỹ ở Việt Nam cùng với đương đơn

Khách hàng đậu visa IR1 - chồng bảo lãnh vợ định cư M
Khách hàng đậu visa IR1 – chồng bảo lãnh vợ định cư Mỹ

Visa IR1 là diện thị thực dành cho công dân Hoa Kỳ mong muốn bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ sinh sống, làm việc, hưởng những quyền lợi tương tự như một thường trú nhân Mỹ. “IR” là viết tắt của diện di trú bảo lãnh thân nhân trực hệ. Diện IR1 áp dụng đối với các cặp vợ chồng đã cưới nhau từ 2 năm trở lên. Người được bảo lãnh sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn 10 năm và họ không phải thực hiện các thủ tục gỡ bỏ điều kiện thẻ xanh.

Thời gian xử lý hồ sơ diện IR1 mất bao lâu?

Trung bình thời gian xử lý hồ sơ diện IR1 từ 12 tháng đến 18 tháng theo các chuyên gia di trú ước tính trong năm 2023. Thời gian xử lý hồ sơ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như hồ sơ của người được bảo lãnh và người bảo lãnh. Đặc biệt còn phụ thuộc vào tiến độ xử lý hồ sơ của cơ quan di trú Mỹ.
Để thời gian xử lý hồ sơ diện IR1 nhanh nhất thì bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất. Tránh mất quá nhiều thời gian cho việc này thì thời gian xử lý hồ sơ sẽ nhanh hơn.

Lợi ích của việc sở hữu visa IR1

Đây là diện giúp vợ chồng được bảo lãnh sang Mỹ và đoàn tụ một cách nhanh chóng nhất

Người sở hữu visa này sẽ được làm việc ngay khi đến Mỹ

Con của đương đơn được phép theo cùng hồ sơ nếu bé dưới 21 tuổi ngay tại thời điểm phỏng vấn. Bên cạnh đó phải thoả mãn điều kiện, vào lúc hai vợ chồng kết hôn, bé phải dưới 18 tuổi

Hồ sơ diện IR1 cần gì?

Hồ sơ diện IR1 bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ gồm có các giấy tờ cơ bản sau:

– Mẫu đơn I-130 (Đơn bảo lãnh thân nhân sang Mỹ định cư). Nếu vợ chồng được bảo lãnh diện IR1 hiện tại đang ở Mỹ thì bạn có thể nộp đơn I-485 (thay đổi tình trạng thường trú hoặc thay đổi tình trạng) cùng lúc với đơn I-130.

– Giấy chứng nhận kết hôn của vợ chồng.

– Giấy tờ quyết định ly hôn hoặc giấy chứng tử hoặc các văn bản, giấy tờ quyết định khác chứng minh cuộc hôn nhân trước đó của bạn đã hoàn toàn chấm dứt một cách hợp pháp.

– Ảnh thẻ theo yêu cầu của Sở di trú.

– Những bằng chứng về mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người bảo lãnh như hình ảnh, hóa đơn phòng khách sạn, tin nhắn, các cuộc gọi điện thoại…

– Giấy tờ, hồ sơ cá nhân của người bảo lãnh IR1.

– Giấy tờ, hồ sơ cá nhân của người được bảo lãnh IR1.

– Các tài liệu, hồ sơ liên quan khác (nếu có).

Một lần nữa xin chúc mừng khách hàng đã đậu visa IR1. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với Top Ten Immigration trong suốt quá trình thực hiện visa. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về diện visa IR1 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua link www.tuvandinhcu.com.vn

TOP TEN IMMIGRATION

Hotline: 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Office: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

#dinhcumy

#baolanhdinhcumy

#baolanhvochongmy

#baolanhvochongdinhcumy

#toptenimmigration

 

 

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button