Visa CR1 / Visa bảo lãnh vợ/chồng định cư Mỹ

VISA CR1Bảo lãnh vợ/chồng định cư Mỹ , hiện nay đang là xu hướng thu hút một lượng lớn khách hàng đang có dự định định cư Mỹ. Với cơn sốt của Visa CR1, Top Ten Immigration xin đem đến cho khách hàng một số thông tin cụ thể như sau :

1. DIỆN CR1 LÀ GÌ?

CR” trong diện CR1 là một thuật ngữ về di trú, viết tắt của cư trú có điều kiện (conditional resident). CR áp dụng đối với các cặp đôi đã cưới nhau ít hơn hai (02) năm. Người được bảo lãnh có Visa CR1 sẽ được cấp Thẻ xanh có điều kiện với thời hạn hai (02) năm. Sau đó, họ phải gỡ bỏ điều kiện để lấy Thẻ xanh mười (10) năm.

 2. Lợi ích khi bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ – VISA CR1:

 • Sống chung với người thân: Sau khi được nhận visa CR1 các cặp đôi vợ chồng sẽ được đoàn tụ với nhau tại Hoa Kỳ. Điều này cho phép họ tận hưởng cuộc sống hôn nhân một cách trọn vẹn , giúp họ có được một mối quan hệ hạnh phúc và cùng nhau phát triển tương lai.
 • Thẻ xanh vĩnh viễn: Visa CR1 thường giúp cho người nước ngoài sau khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với việc họ có quyền cư trú tại Hoa Kỳ với quyền lợi của người có thẻ xanh , bao gồm làm việc, học tập và sử dụng các dịch vụ y tế.
 • Bảo lãnh con cái: Các con cái của người được bảo lãnh có thể đi cùng gia đình sang Hoa Kỳ với điều kiện chưa kết hôn dưới 21 tuổi.
 • Tiếp cận các lợi ích xã hội và chăm sóc y tế: Người được bảo lãnh qua diện CR1 có quyền truy cập các lợi ích xã hội và chăm sóc y tế tại Hoa Kỳ, giúp họ có điều kiện sống tốt hơn và an toàn hơn.
 • Cơ hội phát triển sự nghiệp: Những người nước ngoài được nhập cảnh ở Hoa Kỳ theo diện CR1 có thể tham gia vào lực lượng lao động Hoa Kỳ , giúp họ mở ra nhiều cơ hội mới trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập cũng như phát triển sự nghiệp tại đất nước này.
Các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Top Ten Immi trong quá trình thực hiện Visa CR1
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG DIỆN VỢ CHỒNG, VISA CR1 ĐÃ HỢP TÁC VỚI TOP TEN IMMIGRATION

3. HỒ SƠ BẢO LÃNH VỢ CHỒNG ĐỊNH CƯ MỸ – VISA CR1

Để xin thị thực CR1, Vợ/chồng của công dân Hoa Kỳ sẽ cần cung cấp một số tài liệu như một phần của quy trình xin thị thực. Những tài liệu này có thể bao gồm:

 1. Hộ chiếu hợp lệ: Người được bảo lãnh là vợ hoặc chồng sẽ cần phải có hộ chiếu hợp lệ để đến Hoa Kỳ.

 2. Giấy khai sinh: Người được bảo lãnh định cư Mỹ là vợ hoặc chồng sẽ cần cung cấp một bản sao giấy khi sinh của họ để làm bằng chứng về danh tính của họ.

 3. Giấy chứng nhận kết hôn: Người phối ngẫu sẽ cần cung cấp một bản sao giấy chứng nhận kết hôn của họ để chứng minh rằng họ đã kết hôn hợp pháp với công dân Hoa Kỳ.

 4. Bằng chứng về mối quan hệ của Người được bảo lãnh định cư Mỹ là vợ hoặc chồng với công dân Hoa Kỳ: Vợ/chồng sẽ cần cung cấp bằng chứng về mối quan hệ của họ với công dân Hoa Kỳ, chẳng hạn như ảnh, thư và các tài liệu khác cho thấy hai vợ chồng có mối quan hệ thực sự.

 5. Bằng chứng về hỗ trợ tài chính: Người được bảo lãnh định cư Mỹ là vợ hoặc chồng sẽ cần cung cấp bằng chứng rằng họ có khả năng tài chính để hỗ trợ bản thân và bất kỳ người phụ thuộc nào mà không cần dựa vào hỗ trợ công cộng. Điều này có thể bao gồm cuống phiếu lương, sao kê ngân hàng và các tài liệu tài chính khác.

 6. Lý lịch tư pháp: Người được bảo lãnh định cư Mỹ là vợ hoặc chồng sẽ cần cung cấp giấy chứng nhận này, chứng tỏ rằng họ không có tiền án tiền sự ở Quốc gia của họ.

 7. Khám sức khỏe: Người được bảo lãnh định cư Mỹ là vợ hoặc chồng sẽ cần phải trải qua một cuộc khám sức khỏe để chứng minh rằng họ không bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ vì lý do sức khỏe.

 8. Các tài liệu khác: Tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân Người được bảo lãnh định cư Mỹ là vợ hoặc chồng có thể được yêu cầu cung cấp các tài liệu khác như một phần của quy trình xin thị thực.

Lưu ý: rằng đây chỉ là danh sách chung về các loại tài liệu có thể được yêu cầu cho đơn xin thị thực CR1. Các tài liệu cụ thể mà Người được bảo lãnh định cư Mỹ là vợ hoặc chồng sẽ cần cung cấp sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của họ nếu Cơ quan xét duyệt yêu cầu.

Đây là một số góp ý và đánh giá của khách hàng mà Top Ten IMMI đã nhận được về thực hiện visa CR1
MỘT VÀI GÓP Ý VÀ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Do đó , việc bảo lãnh vợ chồng qua diện CR1 là một quy trình phức tạp và đòi hỏi tuân thủ các quy định và điều kiện liên quan. Chính vì thế , khách hàng cần có sự chuẩn bị kĩ càng cũng như tìm hiểu rõ về quy trình phỏng vấn và điều kiện để bảo lãnh diện CR1 . Để biết thêm chi tiết về các diện visa này khách hàng có thể truy cập link CR1- diện bảo lãnh vợ chồng định cư Mỹ

CÔNG TY TOP TEN IMMIGRATION

Địa chỉ: 04 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: Ms Hân – 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/baolanhdinhcumy.visa/

 

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

 
Call Now Button