Bảng tường trình mối quan hệ visa vợ chồng Úc

Bảo lãnh định cư Úc: Hướng dẫn viết bảng tường trình mối quan hệ visa vợ chồng bảo lãnh Úc. Kinh nghiệm làm bảng tường trình mối quan hệ visa vợ chồng Úc. Bảng tường trình mối quan hệ gồm những nội dung gì? vai trò của bảng tường trình vợ chồng bảo lãnh Úc?

  1. Vai trò bảng tường trình mối quan hệ trong hồ sơ bảo lãnh Úc?

Bảng tường trình trong hồ sơ bảo lãnh, đặc biệt hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc được xem là một trong các giấy tờ quan trọng  của một hồ sơ bảo lãnh vợ chồng, hay còn gọi là “bạn đời”.

Đây được xem là một trong những “bằng chứng” để Bộ Di Trú Úc và Lãnh sự quán Úc căn cứ xem xét tính chất chân thật trong mối quan hệ vợ chồng giữa người bảo lãnh và đương đơn visa vợ chồng Úc.

Dựa vào bảng tường trình mối quan hệ, Viên chức lãnh sự có thể biết được mối quan hệ phát triển từ lúc bắt đầu đến hiện tại thế nào, các giai đoạn của mối quan hệ ra làm sao, hoặc trong thời gian quen nhau, giữa người bảo lãnh và đương đơn có gặp bất kì biến cố hoặc thử thách nào không.

2. Hướng dẫn viết bảng tường trình mối quan hệ vợ chồng Úc

Top Ten Immigration – Bảo lãnh định cư Úc kinh nghiệm visa vợ chồng Úc hướng dẫn cách viết bảng tường trình quan hệ đối với một hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc.

Kinh nghiệm viết bảng tường trình mối quan hệ? 

Làm sao để viết bảng tường trình quan hệ?

Thật ra, quý vị chỉ cần nắm vững các thông tin quan trọng bên dưới sau đây, việc viết bản tường trình mối quan hệ sẽ không khó như bạn nghĩ:

  • Người bảo lãnh và đương đơn visa vợ/chồng Úc ở Việt Nam nên chia bản tường trình thành nhiều phần; từ lúc cả hai mới quen, đến lúc giai đoạn phát triển tình cảm, quyết định đi đến hôn nhân. Ý nghĩa đối phương quan trọng thế nào. Và kế hoạch sau kết hôn cũng như kế hoạch tương lai của cả hai.
  • Nội dung bản tường trình phải thật chỉn chu, rõ ràng, đầy đủ nội dung, không ngắn gọn quá mà cũng không dài dòng, lê thê, không đi vào trọng tâm chính.
  • Người bảo lãnh và đương đơn visa vợ/chồng Úc nên viết bản tường trình một cách chân thật, đúng nội dung, trung thực về mối quan hệ của cả hai.
  • Người bảo lãnh và vợ/chồng của người bảo lãnh trước khi viết bản tường trình, nên chuẩn bị liệt kê các mốc thời gian và sự kiện quan trọng trong mối quan hệ của cả hai.
  • Đồng thời, để tăng tính thuyết phục mối quan hệ trong bản tường trình với Lãnh sự quán Úc, các thông tin mà người bảo lãnh và đương đơn visa vợ chồng Úc cung cấp trong bản tường trình, cần phải có các bằng chứng đi kèm. Chú ý: bằng chứng phải rõ ràng, chân thật, tuyệt đối không được mơ hồ.
  • Nên viết bản tường trình mối quan hệ từ chính văn phong/ngôn từ cũng như cảm xúc của cả hai vợ chồng, chứ không phải là các mẫu tường trình mối quan  hệ được soạn sẵn hay phổi biến trên mạng.
  • Trước khi viết bản tường trình mối quan hệ cho visa vợ chồng Úc, người bảo lãnh và đương đơn vợ/chồng Úc nên viết bản tường trình bằng tiếng việt với đầy đủ nội dung xúc tích, logic cũng như bằng chứng hoàn chỉnh trước rồi hãy dịch ra tiếng Anh. Sau đó nộp cả 2 bản.
  • Người bảo lãnh và đương đơn vợ/chồng Úc nên viết 2 bản tường trình mối quan hệ riêng: 1 bản tường tình mối quan hệ của người bảo lãnh viết, và 1 bản tường trình mối quan hệ của đương đơn visa vợ/chồng Úc viết.
  • Và đồng thời trong đó, bản tường trình mối quan hệ của người bảo lãnh nên thể hiện mong muốn khát khao đoàn tụ với vợ/chồng ở Úc cùng với những kế hoạch tương lại cụ thể của hai vợ chồng khi ở Úc.

Mong rằng những chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn làm thế nào để có thể viết bản tường trình mối quan  hệ cho hồ sơ visa vợ chồng Úc một cách hoàn chỉnh và hợp lí nhất bên trên của Top Ten Định Cư Úc – Chuyên Visa Vợ Chồng Úc có thể giúp quý vị có thể viết bản tường trình dựa trên thực tế mối quan hệ vợ chồng của quý vị và đồng thời thuyết phục Lãnh sự quán Úc cấp visa vợ chồng Úc cho quý vị.

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ viết bảng tường trình mối quan hệ cũng như kinh nghiệm hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc:

Mr Brady Phạm 0901 226 286, Ms Hân 0901 330 014, Ms Thảo 0931 330 060

TOP TEN IMMIGRATION

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn kịp thời, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901.226.286 | 0901.330.014 | 0931.330.060 hoặc điền vào mẫu thông tin liên hệ dưới đây. Các chuyên viên Tư vấn định cư sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
Liên Hệ